Chính sách hoạt động

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử nhathuochuymai.vn do chính đơn vị Huy Mai pharmacy thực hiện hoạt động và vận hành. Phục vụ tất cả quý khách hàng trên toàn quốc Việt Nam, có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian trực tiếp đến cửa hàng hoặc đặt trước. Huy Mai cam kết phục vụ tận tình và đảm bảo có hàng và đúng với giá cả thị trường. 

Các sản phẩm được kinh doanh tại https://www.nhathuochuymai.vn đáp ứng đầy đủ các quy định về pháp lý, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay, các sản phẩm đều có tem mác, nhãn phụ, hướng dẫn phụ đề tiếng Việt đầy đủ. 

Các hoạt động mua bán tại website https://www.nhathuochuymai.vn đều được đảm bảo thông tin khách hàng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên miền website thương mại điện tử: 

Website thương mại điện tử https://www.nhathuochuymai.vn/ do Huy Mai pharmacy phát triển với tên miền giao dịch là: https://www.nhathuochuymai.vn/ gọi tắt là “nhathuochuymai.vn”. 

Định nghĩa chung: 

Người bán: là nhà thuốc Huy Mai Bình Dương 

Người mua: là công dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Người mua cần đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch. 

Thành viên: là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website. 

Nội dung bản Quy chế này đều tuân thủ theo các quy định hiện hành pháp luật của nhà nước CH-CNXH Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT “nhathuochuymai.vn”, phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của nhà nước CH-XHCN Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Nhathuochuymai.vn

Bước 1: Tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem thông tin chi tiết sản phẩm đó

Với các sản phẩm được phép giao dịch Online: Quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn số lượng cần mua sau đó ấn vào nút “Chọn mua” và tới giỏ hàng điền thông tin mua hàng. Với các sản phẩm chỉ được phép tham khảo: Quý khách chọn “Chat với dược sĩ” để được hỗ trợ.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin mua hàng theo mẫu:

Họ tên; Số điện thoại; Email

Chọn phương thức nhận hàng: “Nhận tại nhà thuốc” hoặc “Giao hàng tận nơi”

Chọn phương thức thanh toán: Trả tiền mặt khi nhận hàng hoặc Thẻ ATM nội địa/Internet Banking hoặc Thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB

Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, quý khách click “Hoàn tất đặt hàng” để hoàn tất đặt hàng

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Nhathuochuymai.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện thoại quý khách hàng cung cấp từ số điện thoại 0865.248.299 để xác thực thông tin đơn hàng

Bước 6: Nhà thuốc Huy Mai giao hàng tận nhà cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng để nhận hàng.

IV. Quy trình giao nhận vận chuyển

Nhà thuốc Huy Mai thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại, Huy Mai sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Giao hàng tận nơi trên toàn bộ 63 tỉnh thành áp dụng với các hàng hóa được mua bán online.

Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên nếu giao trong cùng tỉnh Bình Dương

Với đơn hàng giao liên tỉnh/thành phố hoặc đơn hàng dưới 300.000 đồng, nhân viên Nhathuochuymai.vnsẽ tư vấn chi tiết về cách thức giao nhận thuận tiện nhất. Chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển sẽ được cung cấp đến khách hàng khi nhân viên Nhathuoclongchau.com.vn gọi điện tư vấn cho khách hàng.

Với những đơn hàng giao tại nhà và có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên, Quý khách vui lòng thanh toán trước tối thiểu 50% giá trị đơn hàng.

rong