[Tin Hoạt Động] CEO Trần Nguyên Huy Cảm Động Vì Sinh Nhật Bất Ngờ Từ Gia Đình Huy Mai

[Tin Hoạt Động] CEO Trần Nguyên Huy Cảm Động Vì Sinh Nhật Bất Ngờ Từ Gia Đình Huy Mai

5/5 - (1 bình chọn)

Trưa ngày 08-11 vừa qua với mong muốn mang lại bất ngờ cho anh Huy. Đội ngũ nhân viên dược sĩ cùng chị Xuân Mai đã bí mật tổ chức Sinh Nhật cho sếp Trần Nguyên Huy – CEO & Founder Hệ thống Nhà thuốc Huy Mai.

Trong không gian ấm cúng tại nhà riêng, mọi người chung tay chuẩn bị bữa tiệc nhỏ cho người anh – người sếp yêu thương với nhiều hoạt động như: thổi bong bóng, chuẩn bị các lẵng hoa tươi thắm, trang trí bàn tiệc,… 

Anh Huy sau buổi cà phê sáng trở về, nhìn thấy mọi thứ đã được chuẩn bị tươm tất. Anh rất bất ngờ và cảm động trước tình cảm mà toàn thể nhân viên hệ thống đã dành cho mình. Khi các chi nhánh tề tựu đông đủ, anh Huy đã có đôi lời phát biểu về cảm nghĩ và cảm ơn món quà tinh thần mà gia đình Huy Mai mang lại. 

Lần lượt đại diện từng chi nhánh của hệ thống, khối văn phòng lên tặng những món quà kèm lời chúc Sinh nhật ý nghĩa đến sếp Huy. Trong không khí rộn ràng vui tươi, các bạn chi nhánh ở xa như Thủ Dầu Một váy áo xúng xính, cùng nhau chụp ảnh và giao lưu trò chuyện cùng chi nhánh Phú Giáo. Mặc dù ở xa nhau nhưng các chi nhánh vẫn rất gần gũi, cùng tụ họp lại vui chơi và ca hát với nhau.

Qua sự kiện Sinh nhật cho sếp Huy lần này, Huy Mai thể hiện rõ văn hóa yêu thương, đoàn kết, đồng hành phát triển và Huy Mai là một gia đình.

Một lần nữa, tập thể gia đình Huy Mai chúc sếp Trần Nguyên Huy thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe và niềm vui, chúc cho người anh – người thầy luôn vững bước, lèo lái hệ thống Huy Mai phát triển và vươn xa hơn nữa.  

Chúc cho tất cả các bạn nhân viên Huy Mai luôn có tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và trưởng thành hơn qua từng năm tháng công tác tại Huy Mai. 

HUY MAI PHARMACY – WE ARE ONE.!!!! 

Về tác giả

Thông tin chi tiết

Với mục tiêu hướng tới sự phục vụ tận tâm và mang lại niềm tin cho khách hàng, dược sĩ Mai luôn trau dồi kiến thức cũng như lựa chọn những thương hiệu lớn trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe và thị hiếu cho khách hàng.
Khi cần tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất thì dược sĩ Mai luôn sẵn sàng trao đổi và tư vấn nhiệt tình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dược sĩ Phạm Nguyễn Xuân Mai

Với mục tiêu hướng tới sự phục vụ tận tâm và mang lại niềm tin cho khách hàng, dược sĩ Mai luôn trau dồi kiến thức cũng như lựa chọn những thương hiệu lớn trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe và thị hiếu cho khách hàng. Khi cần tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất thì dược sĩ Mai luôn sẵn sàng trao đổi và tư vấn nhiệt tình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem bài viết cùng tác giả

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Điền vào các trường bắt buộc để bình luận cùng Huy Mai nha.

zalo-icon
phone-icon
rong