Tin hợp tác: THẮT CHẶT QUAN HỆ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA NHÀ THUỐC HUY MAI VÀ HÃNG DOPPELHERZ NĂM 2023

Tin hợp tác: THẮT CHẶT QUAN HỆ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA NHÀ THUỐC HUY MAI VÀ HÃNG DOPPELHERZ NĂM 2023

Đánh giá bài viết

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC HUY MAI THAM DỰ HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC SYSTEM 2023 CÙNG DOPPELHERZ

Hội nghị diễn ra từ ngày 25-27/10/2023 tại Huế quy tụ khoảng 40 tệp Nhà thuốc Truyền thống thương hiệu hàng đầu các khu vực trên toàn quốc. 

đối tác chiến lược 2023 doppelherz
Hội Nghị Đối Tác Chiến Lược System 2023 Giữa Các Nhà Thuốc và Hãng Doppelherz

Đây là sự kiện để hãng Doppelherz và khách hàng gặp gỡ, khẳng định những thành quả giá trị mà hai bên đã xây dựng trong suốt hơn 10 năm qua, đồng thời thông tin chia sẻ những khó khăn, thuận lợi, chính sách cho phù hợp, định hướng hợp tác phát triển trong thời gian tới.

doppelherz là thương hiệu của Đức
Hãng Doppelherz Là Thương Hiệu Sản Phẩm Số 1 Tại Đức
Nhà Thuốc Huy Mai là một trong những Đối Tác tiêu biểu của Hãng Doppelherz

Qua Hội nghị, hãng Doppelherz cũng tri ân các đối tác hạng VIP của mình, thắt chặt thâm tình, hợp tác bền vững hướng đến sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng với những sản phẩm chất lượng đến từ nước Đức đã có thương hiệu 126 năm.

Đây là dịp để các Nhà Thuốc cùng nhau chia sẻ và định hướng trong tương lai
Mối Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược giữa Hệ Thống Nhà Thuốc Huy Mai Và Hãng Doppelherz
CEO & CO Founder Nhà Thuốc Huy Mai bắt tay cùng Đại Diện Hãng Doppelherz

Doppelherz là Thương hiệu chăm sóc sức khỏe thuộc tập đoàn Queisser Pharma, với hơn 126 năm hình thành và phát triển, Doppelherz trở thành thương hiệu số 1 tại Đức. Với hơn 800 sản phẩm đa dạng, Doppelherz cung cấp các loại dưỡng chất tự nhiên, vitamin, khoáng chất, chiết xuất từ thảo mộc, và các chất dinh dưỡng chuyên biệt. Thương hiệu này không chỉ phổ biến tại Đức và châu Âu, mà còn được khách hàng trên khắp thế giới yêu chuộng. Doppelherz đã lấy được vị trí dẫn đầu thị trường về vitamin và khoáng chất tại Đức trong nhiều năm liên tục và hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia.

Về tác giả

Thông tin chi tiết

Với mục tiêu hướng tới sự phục vụ tận tâm và mang lại niềm tin cho khách hàng, dược sĩ Mai luôn trau dồi kiến thức cũng như lựa chọn những thương hiệu lớn trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe và thị hiếu cho khách hàng.
Khi cần tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất thì dược sĩ Mai luôn sẵn sàng trao đổi và tư vấn nhiệt tình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tra cứu phổ biếnhợp tác hãng doppelherz

Dược sĩ Phạm Nguyễn Xuân Mai

Với mục tiêu hướng tới sự phục vụ tận tâm và mang lại niềm tin cho khách hàng, dược sĩ Mai luôn trau dồi kiến thức cũng như lựa chọn những thương hiệu lớn trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe và thị hiếu cho khách hàng. Khi cần tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất thì dược sĩ Mai luôn sẵn sàng trao đổi và tư vấn nhiệt tình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem bài viết cùng tác giả

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Điền vào các trường bắt buộc để bình luận cùng Huy Mai nha.

zalo-icon
phone-icon
rong