Nước Uống Làm Đẹp ADIVA – Thương Hiệu Nhãn Hiệu Thuần Việt Uy Tín

Nước Uống Làm Đẹp ADIVA – Thương Hiệu Nhãn Hiệu Thuần Việt Uy Tín

nước uống làm đẹp adiva
Đánh giá bài viết

Xu hướng cạnh tranh hiện nay đang ngày càng gay gắt, để chứng minh được chất lượng và sức hút của sản phẩm đến tay người tiêu dùng đòi hỏi các doanh nghiệp phải khẳng định được uy tín, danh tiếng các thương hiệu và nhãn hiệu của mình. Nước uống làm đẹp ADIVA tự hào là thương hiệu thuần Việt được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu ADIVA: Tại đây

Thành tựu và điểm nổi bật giúp ADIVA trở thành thương hiệu nhãn hiệu thuần Việt uy tín

ADIVA
Thành tựu và điểm nổi bật giúp ADIVA trở thành thương hiệu nhãn hiệu thuần Việt uy tín

Thông qua các chương trình đánh giá và truyền thông, nước uống làm đẹp ADIVA được vinh danh Top 10 “THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU DANH TIẾNG VIỆT NAM – CEO BẢN LĨNH HỘI NHẬP 2020” được “VIỆN KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CHỈ SỐ CẠNH TRANH” và “LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM” đồng phối hợp tổ chức mang tầm quốc gia nhằm kết nối các Doanh nhân – Doanh nghiệp, tạo tiền đề khích lệ các thương hiệu mới phát triển bền vững và khẳng định giá trị thương hiệu cũng như thấy được lợi ích và thách thức trong việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu của mình trong bối cảnh hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và quốc tế.

Thực Phẩm Chức Năng Collagen Đức Được Đánh Giá 5 sao

ADIVANước uống làm đẹp ADIVA là sản phẩm nổi bật đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với công dụng làm trắng da, xóa mờ nám, chống nhăn từ các nguyên liệu ngoại nhập, được kiểm nghiệm lâm sàng, an toàn và hiệu quả được nhiều người yêu thích.

Nước uống làm đẹp ADIVA đảm bảo các tiêu chí như:

  • Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu được truyền thông, quảng cáo thường xuyên trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
  • Có hệ thống phân phối hoặc sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu được người tiêu dùng biết đến và sử dụng với phạm vi rộng trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Đạt các chứng nhận về thương hiệu, chất lượng, dịch vụ, quản lý doanh nghiệp theo quy chuẩn Việt Nam (hoặc quốc tế): TCVN, TCCS, ISO,…
  • Đat các bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Nhà nước, hiệp hội chuyên ngành công nhận về thương hiệu.
  • Đạt các bằng khen, chứng nhận của cá nhân, tập thể do cơ quan, hiệp hội có thẩm quyền cấp.
Nước uống làm đẹp ADIVA collagen
Nước uống làm đẹp ADIVA collagen có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khác

Ngoài ra, nước uống làm đẹp ADIVA collagen còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khác như:

  • Collagen peptide sinh học được nhập khẩu từ Đức có cấu trúc phân tử tương đồng với collagen tự nhiên trong cơ thể, dưới dạng tinh chất giúp bạn dễ dàng hấp thụ tối đa qua đó giúp thúc đầy quá trình tổng hợp và tái tạo Collagen cần thiết cho da.
  • Kết quả chỉ sau một thời gian ngắn: Mang đến một làn da ẩm mượt chỉ sau 7 ngày, các nếp nhăn sẽ mờ đi sau 30 ngày sử dụng.
  • Không chỉ mang lại vẻ mịn màng săn chắc cho khuôn mặt, ADIVA Collagen còn cải thiện các vùng da sần vỏ cam thường thấy tại các vùng dưới đùi, mông, bụng và cánh tay.

Để được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng và sử dụng đó là một điều không hề dễ. ADIVA đã làm được điều đó và ngày càng chứng minh được vị trí của mình thông qua chất lượng và hiệu quả mà ADIVA Collagen mang lại. Nhà thuốc Huy Mai – hệ thống phân phối ADIVA Collagen chính hãng. Bạn có thể liên hệ và đặt mua tại nhathuochuymai.vn hoặc số hotline: 0865.248.299

Mời quý khách hàng tham khảo các sản phẩm của ADIVA:

https://nhathuochuymai.vn/nghe-micell-adiva-lo-14-vien/

https://nhathuochuymai.vn/collagen-adiva/

https://nhathuochuymai.vn/collagen-adiva-gold/

Hỏi Đáp: Uống Adiva Có Tốt Không? Sử dụng trong bao lâu?

Về tác giả

Thông tin chi tiết

Hiện đang là cửa hàng trưởng tại Nhà thuốc Huy Mai 6. Với quan điểm "Luôn luôn cố gắng, cập nhật và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm mới mang lại những giá trị tốt đẹp nhất, gửi gắm những thông điệp sức khỏe, thông tin bổ ích đến khách hàng khắp mọi nơi trên toàn quốc."

Tra cứu phổ biếnadiva collagen

Dược sĩ Bích Dịu

Hiện đang là cửa hàng trưởng tại Nhà thuốc Huy Mai 6. Với quan điểm "Luôn luôn cố gắng, cập nhật và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm mới mang lại những giá trị tốt đẹp nhất, gửi gắm những thông điệp sức khỏe, thông tin bổ ích đến khách hàng khắp mọi nơi trên toàn quốc."

Xem bài viết cùng tác giả

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Điền vào các trường bắt buộc để bình luận cùng Huy Mai nha.

zalo-icon
phone-icon
rong