Careline – Thương Hiệu 100% thuần Úc

Careline – Thương Hiệu 100% thuần Úc

Careline 100% thương hiệu thuần Úc
Đánh giá bài viết

Careline – Thương hiệu uy tín từ Úc với bề dày 23 năm trên thương trường

Careline - thương hiệu uy tín từ Úc
Trụ sở Careline – thương hiệu uy tín từ Úc

Careline là thương hiệu 100% thuần Úc được thành lập vào năm 1997 với hơn 23 năm lịch sử. Đến nay, Careline đã phát triển thành một trong những công ty hàng đầu tập trung vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da cao cấp. 100% các sản phẩm của Careline được sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000m của hãng đặt tại Sydney, Úc.

Tất cả các sản phẩm của Careline đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất từ thiên nhiên. Các sản phẩm của hãng đạt 100% các tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA); tiêu chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practices) – tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt hiện tại và tiêu chuẩn made in Australia.

Sản phẩm được sản xuất tại Australia theo tiêu chuẩn chất lượng và các quy định nghiêm ngặt nhất của ngành công nghiệp dược phẩm Australia. Được cấp giấy chứng nhận của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về Careline Việt Nam

Careline Việt Nam được vận hành bởi Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ AlphaBio (thành lập năm 2008) – Công ty ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ Careline Pty Ltd (Úc) đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm Careline được phân phối bởi AlphaBio là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Các sản phẩm của Careline phong phú và đa dạng
Các sản phẩm của Careline phong phú và đa dạng

Đến nay, tại Việt Nam, sản phẩm careline đang được bán rộng rãi tại các siêu thị thuốc, nhà thuốc, quầy thuốc, các cửa hàng dược mỹ phẩm, các đơn vị bán hàng Online uy tín trên toàn quốc…

Danh sách các sản phẩm Careline bán chạy tại Nhà thuốc Huy Mai

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALPHABIO

Địa chỉ: 

Miền Bắc: 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Miền Nam: Số 662 Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: infor.carelinevietnam@gmail.com

Hotline: 096 481 4334

Về tác giả

Thông tin chi tiết

Hiện đang là CEO tại hệ thống Nhà thuốc Huy Mai, định hướng và phát triển hệ thống đi đúng hướng, ngày càng phát triển và mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Mr. Trần Nguyên Huy

Hiện đang là CEO tại hệ thống Nhà thuốc Huy Mai, định hướng và phát triển hệ thống đi đúng hướng, ngày càng phát triển và mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Xem bài viết cùng tác giả

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Điền vào các trường bắt buộc để bình luận cùng Huy Mai nha.

khac rong