Cách trang trí quầy thuốc tây “chuẩn đẹp” thu hút khách hàng

Cách trang trí quầy thuốc tây “chuẩn đẹp” thu hút khách hàng

Cách trang trí quầy thuốc tây chuẩn đẹp
Đánh giá bài viết

Quầy thuốc tây chuẩn đẹp sẽ gây được thiện cảm và thu hút được nhiều khách hàng. Đó chính là lý do Huy Mai muốn chia sẻ với bạn cách trang trí quầy thuốc tây chuẩn đẹp trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần trang trí quầy thuốc tây đẹp?

Vì sao cần trang trí quầy thuốc tây
Vì sao cần trang trí quầy thuốc tây

Vì những quầy thuốc tây được trang trí đẹp, bắt mắt, sạch sẽ luôn chiếm được cảm tình của khách hàng, cũng là lợi thế giúp khách hàng quay lại với nhà thuốc của bạn. Không dừng lại ở đó, một quầy thuốc lạ, độc đáo và đẹp mắt hơn sẽ  giúp bạn:

– Tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.

– Tạo một sự chỉnh chu, chuyên nghiệp cho quầy thuốc.

– Tạo cho khách hàng một cảm giác nhẹ nhàng hơn khi “bốc thuốc”.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho những dược sĩ đứng bán tại quầy thuốc của bạn…

Nhờ các thuận lợi trên có thể đem lại doanh thu nhà thuốc hiệu quả, giúp cho khách hàng dễ dàng truyền tai nhau về một cửa hàng thuốc tốt, sạch đẹp. Vì thế, việc trang trí quầy thuốc tây là việc làm không thể thiếu.

Cách trang trí quầy thuốc tây chuẩn đẹp?

Cách trang trí quầy thuốc tây đẹp
Cách trang trí quầy thuốc tây đẹp

Ngoài việc trang bị nội thất đầy đủ, thuận tiện và đúng tiêu chuẩn GPP thì việc trang trí nhà thuốc sao cho đẹp, sao cho ấn tượng nhất cũng là điều khiến nhiều người quan tâm, đầu tư tỉ mỉ. Vì thế, muốn tạo dựng thương hiệu và xây dựng nhà thuốc sạch, đẹp thì các Dược sĩ cần lưu ý:

  • Chọn gam màu chủ đạo và tiến hành trang trí quầy thuốc đồng bộ. Nên chọn màu cùng với logo để làm nên dấu ấn thương hiệu.
  • Quầy lễ tân cần tiện lợi lấy thuốc và cần sắp xếp thuốc theo nhóm nhưng phải đảm bảo khách phải dễ dàng nhận thấy. Đồng thời, cần phải trang trí gọn gàng, sạch sẽ. Bởi đây sẽ là nơi giao tiếp trực tiếp với khách hàng.
  • Mỗi tủ thuốc cần có bảng phân loại rõ ràng. Vừa đẹp mắt, vừa giúp khách hàng dễ dàng “định vị” loại thuốc mình cần mua.
  • Các mặt hàng dễ bán, bán thường xuyên nhất thì nên chú ý sắp xếp tại vị trí khách hàng dễ thấy. Bởi, đôi khi khách hàng “quên” rằng mình cần mua gì. Chỉ khi nhìn thấy sản phẩm đó thì mới xác định chọn mua.
  • Đối với các sản phẩm có bảng quảng cáo, băng rôn, pano, áp phích,… thì bạn nên sắp xếp và bày trí ngay ngắn, dễ quan sát. Bởi nó chẳng những tạo được độ “hoành tráng” cho nhà thuốc của bạn, mà nó còn giúp bạn dễ dàng quảng cáo và bán sản phẩm.

Ngoài ra, để quầy thuốc thêm phần thu hút, bạn cũng có thể trang trí một số bình hoa, tranh ảnh để tạo thêm dấu ấn khác biệt.

Bài viết trên đã cho ta thấy tầm quan trọng của việc trang trí cũng như cách trang trí quầy thuốc tây chuẩn đẹp. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trang trí và sắp xếp quầy thuốc. 

Về tác giả

Thông tin chi tiết

Là CEO - người sáng lập hệ thống nhà thuốc Huy Mai. Hiện cũng đang là cố vấn chuyên môn tại hệ thống Nhà thuốc Huy Mai. Với mục tiêu hướng tới sự phục vụ tận tâm và mang lại niềm tin cho khách hàng, dược sĩ Mai luôn trau dồi kiến thức cũng như lựa chọn những thương hiệu lớn trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe và thị hiếu cho khách hàng.
Khi cần tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất thì dược sĩ Mai luôn sẵn sàng trao đổi và tư vấn nhiệt tình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dược sĩ Phạm Nguyễn Xuân Mai

Là CEO - người sáng lập hệ thống nhà thuốc Huy Mai. Hiện cũng đang là cố vấn chuyên môn tại hệ thống Nhà thuốc Huy Mai. Với mục tiêu hướng tới sự phục vụ tận tâm và mang lại niềm tin cho khách hàng, dược sĩ Mai luôn trau dồi kiến thức cũng như lựa chọn những thương hiệu lớn trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe và thị hiếu cho khách hàng. Khi cần tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất thì dược sĩ Mai luôn sẵn sàng trao đổi và tư vấn nhiệt tình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem bài viết cùng tác giả

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Điền vào các trường bắt buộc để bình luận cùng Huy Mai nha.

zalo-icon
phone-icon
rong