[GÓC SỰ KIỆN] CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

[GÓC SỰ KIỆN] CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đánh giá bài viết

 MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 8-3 LAN TỎA YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI..!!!

Ngày 8/3 hằng năm được biết đến là “Ngày Quốc tế Phụ Nữ” đánh dấu cột mốc đấu tranh đòi quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới vào năm 1977.
Ngày nay đây còn là dịp để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp.
Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý bằng những món quà ý nghĩa như: hoa tươi, gấu bông, nước hoa, mỹ phẩm,…
Đặc biệt, còn gì ý nghĩa hơn khi: 
Với xu hướng chăm sóc làm đẹp từ bên trong, thể hiện sự tinh tế bằng cách tặng cho người phụ nữ mình yêu thương những sản phẩm chất lượng mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho phái đẹp.
Huy Mai chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ với ưu đãi các sản phẩm chăm sóc làm đẹp da như: Collagen, viên uống trắng da, chống nắng nội sinh với ưu đãi lên đến 50% kèm các quà tặng hấp dẫn khác.
nucos spa collagen sáng đẹp da
Ưu Đãi 20% Nucos Spa 13500 Trắng Da Mờ Thâm Nám
Nucos White viên uống trắng da
Ưu đãi 25% Nucos White Trắng Da Mờ Thâm Nám
Oenobiol chống nắng nội sinh của Pháp
Ưu đãi 50% Chống Nắng Oenobiol
Nếu bạn đang cân nhắc không biết tặng quà gì cho người thương, người vợ hay các chị em. Tham khảo các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ tại Huy Mai nhé!
Nhanh chân ghé cửa hàng gần nhất hoặc liên hệ số Hotline 0865 248 299 để nhận tư vấn và gửi quà tặng nhanh chóng với chính sách freeship cho đơn hàng nội tỉnh và quà tặng kèm ngẫu nhiên từ Huy Mai.
Chúc mừng 8/3
nhà thuốc huy mai 8/3 hướng dẫn cắm hoa 8/3 chuỗi huy mai 8/3 chùm ảnh nhà thuốc huy mai bình dương 8/3 chúc mừng 8/3 huy mai cắm hoa ngày 8/3 hướng dẫn cắm hoa 8/3

Về tác giả

Thông tin chi tiết

Là CEO - người sáng lập hệ thống nhà thuốc Huy Mai. Hiện cũng đang là cố vấn chuyên môn tại hệ thống Nhà thuốc Huy Mai. Với mục tiêu hướng tới sự phục vụ tận tâm và mang lại niềm tin cho khách hàng, dược sĩ Mai luôn trau dồi kiến thức cũng như lựa chọn những thương hiệu lớn trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe và thị hiếu cho khách hàng.
Khi cần tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất thì dược sĩ Mai luôn sẵn sàng trao đổi và tư vấn nhiệt tình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dược sĩ Phạm Nguyễn Xuân Mai

Là CEO - người sáng lập hệ thống nhà thuốc Huy Mai. Hiện cũng đang là cố vấn chuyên môn tại hệ thống Nhà thuốc Huy Mai. Với mục tiêu hướng tới sự phục vụ tận tâm và mang lại niềm tin cho khách hàng, dược sĩ Mai luôn trau dồi kiến thức cũng như lựa chọn những thương hiệu lớn trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe và thị hiếu cho khách hàng. Khi cần tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất thì dược sĩ Mai luôn sẵn sàng trao đổi và tư vấn nhiệt tình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem bài viết cùng tác giả

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Điền vào các trường bắt buộc để bình luận cùng Huy Mai nha.

rong